Ngày hội đọc sách

Thứ hai - 19/04/2021 17:54
Ngày hội đọc sách
Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, khơi dậy lòng đam mê đọc sách, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập thường xuyên, suốt đời của học sinh, sinh viên, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ sở giáo dục và đào tạo đối với việc xây dựng và phát triển văn hoá đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập.
Sáng ngày 19/04/2021 thầy và trò trường Tiểu học Lê Trọng Tấn tưng bừng tổ chức ngày hội “ Sách và Mỹ thuật”. Ngày hội đã thành công tốt đẹp. Với sự sáng tạo cùng óc thẩm mĩ tinh tế, các sản phẩm được làm từ những đôi bàn tay khéo léo, vô cùng bắt mắt. Hàng loạt những bức tranh với nhiều chủ đề, màu sắc đa dạng, phong phú, các mảng màu hài hòa pha trộn nổi bật giữa không gian xanh mát của sân trường.Sản phẩm mang đến tại khu trưng bày với đủ loại: truyện, tạp chí, sách khoa học... cùng với những bức thông điệp về bảo vệ môi trường, phòng chống covid....Không chỉ học chắc kiến thức, các con còn thể hiện rất tốt những khả năng của mình. Yêu các con thật nhiều.

Từ khóa: Ngày hội đọc sách