Khám sức khoẻ cho học sinh

Thứ hai - 26/10/2020 09:04
Khám sức khoẻ cho học sinh
Ngày 26/10/2020 Trường tiểu học Lê Trọng Tấn phối hợp với bệnh viện đa khoa Hà Đông, tổ chức khám sức khoẻ đầu năm cho học sinh toàn trường. Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, sau 1 ngày làm việc khẩn trương, tích cực đã khám và phân loại bệnh cho hơn 900 em hs toàn trường, với các nội dung khám như : Cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI, huyết áp, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt ....Sau khi buổi khám bệnh kết thúc nhà trường sẽ tổng hợp kết quả, thông báo tới PHHS để các bậc PH nắm được sơ bộ tình hình sức khoẻ hiện tại của con em mình, với những hs mắc các bệnh về mắt bệnh viện đa khoa hà đông tổ chức chương trình hỗ trợ chi phí khám bệnh, nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em hs có bệnh đều được khám chuyên khoa và có hướng xử trí kịp thời.!
Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi khám sức khoẻ học sinh.
sk1
sk2