Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên Giỏi Cấp Tiểu học, quận Hà Đông Năm học 2019-2020

Thứ tư - 15/01/2020 12:25

Lễ Tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên Giỏi Cấp Tiểu học, quận Hà Đông   Năm học 2019-2020

Ngày 13/01/2020, tại hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông đã tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi năm học 2019 – 2020.
     Hội thi Giáo viên Tiểu học Giỏi diễn ra giữa không khí mà mọi người, mọi nhà đang háo hức chuẩn bị chào đón mùa xuân về. Làm cho không khí của Hội thi càng thêm nao nức, tinh thần các giáo viên tham gia đều phấn chấn. Các thí sinh về dự thi đều là những giáo viên tiểu biểu của các trường tiểu học trong toàn quận. Do vậy mà hội thi đã đem đến nhiều điều thú vị và bất ngờ.
Các thí sinh tham gia hội thi phải trải qua 2 phần thi: Thi lí thuyết kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ; các văn bản quy phạm của ngành.  Phần thi thực hành 2 tiết dạy trên đối tượng học sinh của trường không có giáo viên dự thi.
Hội thi là dịp để mỗi thầy cô giáo thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình. Để giành được kết quả tốt, mỗi giáo viên phải biết vận dụng sáng tạo nội dung, sự kết hợp linh hoạt các phương pháp giảng dạy khác nhau để bài giảng tạo được sự cuốn hút, phát huy được tính tích cực chủ động và phát triển được năng lực của mỗi học sinh.
Qua Hội thi đã phát hiện ra những nhân tố mới,  có nhiều bài giảng hay, nhiều phương pháp sáng tạo sẽ được phổ biến rộng rãi trong ngành.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã tặng Giấy khen cho tất cả các thí sinh đạt thành tích.
IMG 1578956428844 1578958922729

Trường Tiểu học Lê Trọng Tấn có 2 giáo viên tham gia, cả 2 đều đạt giải; trong đó có 1 giải Ba của đồng chí Lê Văn Mẫn.
3
Hội thi giáo viên dạy giỏi Cấp Tiểu học quận Hà Đông năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Thành công có được là nhờ vào cuộc sát sao tận tình của Ban Giám hiệu các trường;  tinh thần và ý thức trách nhiệm, lòng yêu nghề, năng lực chuyên môn và sự nhận thức đầy đủ về yêu cầu đổi mới dạy học của mỗi giáo viên.